• Sự kiện: NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2023: "BÌNH THUẬN - HỘI TỤ XANH"

Giao lưu, sáng tác ảnh tại Bình Thuận

Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, dưới sự chỉ đạo của Bộ VHTTDL và UBND tỉnh Bình Thuận, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Sở VHTTDL tỉnh Bình Thuận và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức chương trình “Giao lưu, sáng tác ảnh” tại Bình Thuận từ ngày 22 đến 27-5-2023.

Kỳ thú trải nghiệm lái xe địa hình trên đồi cát Bàu Trắng

Hè về, những bãi cát trắng mịn, làn nước biển trong xanh, mát lành như vẫy gọi người ta tạm rời xa công việc, bộn bề để hòa mình vào thiên nhiên, nạp lại năng lượng sau chuỗi ngày dài cuốn theo guồng quay liên hoàn của cuộc sống. Vài năm trở lại đây, du khách có thêm một địa chỉ giải trí mới rất hấp dẫn , đó là lái xe địa hình trên những đồi cát mênh mông, hút mắt. Vì vậy, đến với Bình Thuận, du khách vừa được thưởng thức vẻ đẹp ngây ngất của bãi biển được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, vừa được thỏa mãn cho những ai đam mê cảm giác mạnh với những pha đổ dốc thót tim trên đồi cát Bàu Trắng.

Bình Thuận: Những điểm đến hấp dẫn nên khám phá

Nằm ở cực Nam Trung Bộ, có nguồn tài nguyên phong phú gắn với biển, rừng và đảo với nhiều bãi biển đẹp, đồi cát trắng, khu bảo tồn thiên nhiên và di tích, kiến trúc-lịch sử, những làng nghề truyền thống, văn hóa lễ hội dân gian đặc sắc... Bình Thuận có tiềm năng lớn về phát triển du lịch. Là một trung tâm du lịch lớn của cả nước, Bình Thuận có rất nhiều điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.