• TẠP CHÍ VĂN HÓA NGHỆ THUẬT > Tin trong nước

“Đừng làm mẹ cáu” - bộ phim cảm động về tình mẫu tử

Từ ngày 1-12, bộ phim “Đừng làm mẹ cáu” (đạo diễn Vũ Minh Trí; biên kịch: Diệu Thúy, Thủy Vũ) sẽ đến với khán giả màn ảnh nhỏ vào lúc 21 giờ 40 các ngày thứ năm, sáu hằng tuần trên kênh VTV3. Phim kể về những câu chuyện không phổ biến, ở đó có những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân, nhưng vẫn lớn lên với yêu thương và bao thắc mắc quanh mình…

Hội sách Quảng Ninh năm 2022

Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh tổ chức Hội sách Quảng Ninh năm 2022 từ 24 đến 27-11-2022, với chủ đề “Khai mở tri thức, tiếp lửa tương lai” tại Quảng trường 30-10, Thành phố Hạ Long. Hội Sách quy tụ gần 40 đơn vị xuất bản, phát hành sách với nhiều đầu sách có giá trị được bán với giá ưu đãi.

Bộ phim tài liệu “Việt Nam - Tổ quốc nhìn từ biển” sẽ được phát sóng rộng rãi trong cả nước

Theo Báo Nhân Dân, từ 1-12-2022, bộ phim Tài liệu “Việt Nam - Tổ quốc nhìn từ biển” do Hãng phim Tài liệu và Điện ảnh Nhân Dân sản xuất sẽ chính thức phát sóng rộng rãi trên hầu hết các Kênh, Đài truyền hình trong cả nước, vào đúng dịp 40 năm ra đời Công ước về Luật biển của Liên hiệp quốc và 10 năm Luật Biển Việt Nam.

Nhà sản xuất phim của Việt Nam tham dự Chương trình Mạng lưới các nhà sản xuất châu Á

Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Singapore (SGIFF) lần thứ 33 diễn ra từ ngày 24-11 đến 4-12-2022. Nhà sản xuất trẻ Vũ Thị Ngọc Diệp là nhà sản xuất phim duy nhất của Việt Nam được lựa chọn tham dự Chương trình Mạng lưới các nhà sản xuất châu Á (Asian Producers Network) dành cho các Nhà sản xuất tham dự LHP Quốc tế Singapore lần thứ 33.