Thư viện Quốc gia Việt Nam trưng bày tư liệu “Mùa Xuân dâng Đảng”

Chào mừng Xuân Quý Mão 2023 và hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), từ ngày 16-1 đến 25-2, tại Hà Nội, Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Quý Mão năm 2023 với chủ đề Mùa Xuân dâng Đảng.

Hơn 300 ấn phẩm báo, tạp chí, đặc san số Xuân của các bộ, ban, ngành Trung ương đã được lựa chọn để trưng bày, làm tăng không khí xuân trên mọi miền Tổ quốc và giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin về sự phát triển, những thành tựu đổi mới của đất nước. Các tư liệu được sắp xếp theo 2 nội dung: Những chặng đường vẻ vang của Đảng; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, trong sạch, vững mạnh.

Công chúng và bạn đọc tại Trưng bày tư liệu Báo xuân

Qua các tư liệu, bạn đọc sẽ hiểu hơn về quá trình thành lập Đảng, về lịch sử vẻ vang; vai trò, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam 93 năm qua; những dấu mốc quan trọng cũng như thành tựu của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng; công tác đào tạo đội ngũ, chỉnh đốn, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Những kết quả quan trọng đó có ý nghĩa to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ và vai trò tiên phong của Đảng trong sự nghiệp đổi mới đất nước; thể hiện sâu sắc lòng tin của nhân dân ta đối với Đảng trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội.

HỒNG VÂN - Ảnh: TUYẾT DUNG

;