“Hành trình kỳ thú” tuyển sinh mùa 2

Nhà sản xuất BHD vừa chính thức công bố tuyển sinh mùa thứ 2 chương trình “Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú”, sau thành công của mùa 1 khi vinh dự chiến thắng tại hạng mục Best Reality & Variety (Chương trình Thực tế và Tạp kỹ Xuất sắc nhất) trong khuôn khổ Giải thưởng Nội dung châu Á & Giải thưởng OTT Toàn cầu (ACA & Global OTT Awards) tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2023, đồng giải thưởng cùng với chương trình “Physical: 100” do Netflix sản xuất.

Nhà sản xuất BHD là đơn vị có kinh nghiệm sản xuất các chương trình truyền hình thực tế với những format (định dạng) hàng đầu thế giới như: Cuộc đua kỳ thú (The Amazing Race Vietnam), Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (Vietnam Idol), Vua Đầu bếp Việt Nam (MasterChef Vietnam), Tìm kiếm tài năng Việt Nam (Vietnam's Got Talent), Người giấu mặt (Big Brother Vietnam)...

Năm 2023, mùa đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Let’s Feast VietnamHành trình kỳ thú mang đến format mới mẻ. Đây vừa là sân chơi hiếm hoi của Việt Nam có thể quy tụ được dàn thí sinh chất lượng đến từ 6 quốc gia châu Á (đại diện Việt Nam là cặp đôi Thảo Nhi Lê - Dino Vũ, cùng các Watchers Trấn Thành - Hari Won, Kỳ Duyên - Minh Triệu), vừa là nơi quảng bá được nét đẹp du lịch, ẩm thực và văn hóa Việt Nam dưới góc nhìn giải trí khác biệt. Hơn nữa, ngoài nền tảng OTT trong nước là DANET, Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú còn là chương trình thực tế đầu tiên của Việt Nam phủ sóng toàn bộ các nước châu Á thông qua nền tảng trực tuyến Netflix, đạt Top 1 trên ứng dụng DANET và Top 7 trên Netflix Việt Nam và có hơn 60 triệu lượt xem trên các nền tảng của Meta.

Hình ảnh các thí sinh của chương trình "Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú" mùa 1

Năm 2024, mùa 2 của Let's Feast Vietnam - Hành trình kỳ thú sẽ có thay đổi lớn. Nếu ở mùa đầu tiên người chơi đến từ nhiều nước châu Á và nói tiếng Anh thì Hành trình kỳ thú 2024 sẽ tập trung vào dàn cast (người chơi) là những nhà sáng tạo nội dung (Content Creator) và người nổi tiếng (Influencers) hoàn toàn ở Việt Nam cùng ngôn ngữ chính của chương trình sẽ là tiếng Việt để gần gũi hơn với khán giả Việt. Thay vào đó, yếu tố nước ngoài của chương trình sẽ đến từ các địa điểm ghi hình. Hành trình kỳ thú 2024 sẽ không chỉ khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam mà mở rộng sang cả những địa điểm du lịch các bạn trẻ rất thích thú tại Hàn Quốc. Vì vậy, mùa 2 chương trình sẽ có tên Let's Feast Vietnam & Korea - Hành trình kỳ thú Việt Nam & Hàn Quốc.

Cuộc chơi sẽ ngày càng hấp dẫn và thú vị với nhiều luật chơi mới được áp dụng.  Đặc biệt mùa 2 sẽ đề cao sự sáng tạo và hiệu quả, tôn trọng cái riêng và bản sắc của các thí sinh khi làm những video ngắn cho các nền tảng mạng xã hội. Khán giả, các fan theo dõi những nhà sáng tạo nội dung và người nổi tiếng sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong kết quả của cuộc chơi. Đây là cơ hội để những nhà sáng tạo nội dung và người nổi tiếng thoát ra khỏi vùng an toàn thường có của mình, có cơ hội tham gia vào những trải nghiệm thú vị cùng các nhà sáng tạo nội dung trẻ tuổi khác để phát triển tối đa những tiềm năng của bản thân.

Với format mới mẻ trong lần trở lại này, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho những nhà sáng tạo nội dung và khán giả nhiều trải nghiệm  độc đáo và mới lạ.

Tiêu chí lựa chọn người tham gia chương trình là những nhà sáng tạo nội dung trẻ, những người nổi tiếng (không giới hạn lĩnh vực hoạt động nghệ thuật), tuổi từ 18 trở lên, nói được tiếng Việt, có cá tính, có niềm đam mê khám phá, muốn thử thách bản thân và cùng chung mong muốn với chương trình là muốn truyền cảm hứng, mang lại những giá trị tích cực thông qua các sản phẩm sáng tạo là những video ngắn trên các nền tảng mạng xã hội của mình. Thời gian đăng ký sẽ kéo dài đến hết ngày 5-6-2024 để bắt đầu vòng ghi hình được diễn ra trong tháng 6-2024.

NGÔ HỒNG VÂN

;