Những tác phẩm đoạt giải trong “Khoảnh khắc SEA Games 31”

“Khoảnh khắc SEA Games 31” là cuộc thi ảnh nghệ thuật do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức. Sau một thời gian phát động, cuộc thi đã thu hút 2093 tác phẩm của 237 tác giả chuyên và không chuyên đến từ 28 tỉnh, thành phố tham dự.

HCV: Điền kinh Việt Nam tạo bất ngờ với tấm HCV ở nội dung 100m rào của Bùi Thị Nguyên - Tác giả: Lương Viết Sơn Tùng (Hà Nội)

SEA Games 31 là ngày hội thể thao của các nước Đông Nam Á (ASEAN), cũng là dịp để khẳng định, nâng cao hình ảnh, vị thế của đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Đây là lần thứ hai trong lịch sử thể thao nước nhà, Việt Nam đăng cai tổ chức SEA Games sau 19 năm (kể từ năm 2003).

HCB: Bàn thắng Vàng - Tác giả: Đinh Trọng Hải (Hà Nội)

HCB: Huỳnh Như mạnh mẽ, bứt phá ghi bàn thắng quyết định - Tác giả: Lương Viết Sơn Tùng (Hà Nội)

Với phương châm nhiếp ảnh luôn đồng hành cùng các sự kiện lớn, trọng đại của đất nước;  tôn vinh những thành tựu của các lĩnh vực, cũng như ghi lại và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong thi đấu, tập luyện, các hoạt động liên quan đến sự kiện cũng như những hình ảnh đẹp của khán giả, cổ động viên tham gia cổ vũ với tinh thần thể thao cao thượng, cùng với sự tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sáng tác, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc SEA Games 31”.

HCĐ: Khoảnh khắc xoay người ra đòn của võ sĩ Nguyễn Thị Ngoan giúp Kumite đồng đội nữ giành huy chương vàng SEA Games 31 - Tác giả: Nguyễn Việt Hồng (Hà Nội)

HCĐ: Người hâm mộ TP.HCM đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam - Tác giả: Lê Hoàng Mến (TP.HCM)

HCĐ: Những đóa hồng gai điền kinh Việt Nam - Tác giả: Võ Hoàng Triều (TP.HCM)

Với chủ đề và nội dung là phản ánh khát vọng vươn lên, vượt qua giới hạn bản thân trong thi đấu thể thao, Ban Tổ chức đã chấm và đưa ra kết quả cuộc thi: 1 Huy chương Vàng; 2 Huy chương Bạc; 3 Huy chương Đồng và 5 giải Khuyến khích.

NGỌC BÍCH - Ảnh: khoanhkhacseagames31.com

;