KIÊN GIANG: Khen thưởng gia đình công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu

Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang cho các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu. Ảnh: ML

 

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức Họp mặt biểu dương gia đình công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu tỉnh Kiên Giang nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng  gia đình no ấm, tiến bộ̣, hạnh phúc.

Những năm qua, phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" trong nữ CNVCLĐ tỉnh không những góp phần hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, phát triển kinh tế - xã hội địa phương mà còn có ý nghĩa xây dựng hạnh phúc trong mỗi gia đình CNVCLĐ. Nhiều gia đình CNVCLĐ có con thành đạt trong học tập được biểu dương, khen thưởng, được công nhận "Gia đình hiếu học". Nhiều anh, chị hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Bộ̣, ngành trung ương, tỉnh khen thưởng, thành công trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển kinh tế hoặc thành đạt trong sự nghiệp lãnh đạo, quản lý  mà điểm tựa cho sự thành công đó chính là gia đình, nơi chất chứa tình yêu chân thành, sâu sắc và sự động viên chia sẻ từ chính những người vợ, người chồng của mình.

Tại Hội nghị biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu đã có 12 gia đình được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 15 gia đình được nhận Bằng khen của Chủ tịch LĐLĐ tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong xây dựng gia đình CNVCLĐ tiêu biểu nhân dịp họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Buổi họp mặt để lại ấn tượng sâu sắc, có ý nghĩa quan trọng nhằm tôn vinh, biểu dương, động viên gia đình CNVCLĐ có đóng góp thiết thực trong lao động, sản xuất, công tác, học tập; vượt khó vươn lên, nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình, tạo sức  lan tỏa trong đoàn viên, công đoàn.

 

THẾ HẠNH

Nguồn: Tạp chí VHNT số 504, tháng 7-2022

;